VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Lò Xo Quang Minh là một công ty sản xuất lò xo hàng đầu, cung cấp các loại lò xo công nghiệp như: Lò xo nén, lò xo xoắn, lò xo kéo….  

Sản xuất lò xo theo bản thiết kế của khách hàng, giá thành thấp nhất!

Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng. 

VIDEO REVIEW SẢN PHẨM

Công ty TNHH Lò Xo Quang Minh chuyên sản xuất các loại lò xo dùng trong sản xuất công nghiệp, dịch vụ, mặt hàng trang trí … Lò xo của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ máy móc hiện đại hoàn toàn tự động , đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng .
Lò xo của công ty sản xuất được áp dụng rộng rãi cho các sản phẩm : lò xo xe máy, lò xo phuộc nhún, lò xo nệm, lò xo ghế salon, lò xo bút bi, lò xo quạt máy, lò xo công tắc điện, lò xo kềm kéo ….

Với cơ sở vật chất cùng đội ngũ kỹ sư và công nhân kỹ thuật bậc cao, Công ty Lò Xo Quang Minh đã và đang cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước các sản phẩm mới với tính năng kỹ thuật và chất lượng cao. Sản phẩm của chúng tôi đã phần nào đáp ứng được các nhu cầu của các ngành kinh tế trong nước và xuất khẩu. Đáp ứng mọi yêu cầu khăt khe nhất của khách hàng!  Cung cấp sản xuất đúng theo thiết kế.

Với phương châm

“Cam kết chất lượng – Vững bước thành công”

Công ty Lò Xo Quang Minh luôn mong muốn hợp tác cùng quý khách!

TIN TỨC

Giao hàng toàn quốc
Chỉ 3 - 4 ngày
Đổi trả trong 15 ngày
Hàng lỗi, sai sản phẩm
Thanh toán linh hoạt
An toàn, Bảo mật
Tư vấn 24/7
Hỗ trợ nhiệt tình

Danh mục sản phẩm